Dùng Bạch hoa hồng xong nên dưỡng da như thế nào?

Có 2 câu khách hàng (KH) thường hỏi Bạch hoa hồng (BHH) nhất, chính là: “Làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?” khi mới điều trị và “Dưỡng da sau điều trị như thế nào?” sau khi da đã đẹp. Dưỡng da sau điều trị thực tế không khó nhưng không phải khách hàng nào cũng biết.

Tình trạng da như thế nào là điều trị xong?

Cơ địa da mỗi người khác nhau nên triệu chứng da sau khi điều trị cũng vậy. Phần lớn da điều trị xong sẽ còn bong vẩy nhẹ, mụn/nám giảm trên 80% (đối với da mụn thì hầu như nhân mụn đã khô hết, không lên mụn mới). Tuy nhiên cũng có một số cơ địa da khi kết thúc điều trị chỉ hết mụn (trường hợp này chủ yếu chỉ xảy ra đối với da mụn) chứ không hề bong da.

Song nhìn chung thì tình trạng da đạt đên hơn 80% kết quả điều trị KH đã có thể ngưng BHH để chuyển sang dưỡng

Cách dưỡng da sau điều trị

Sau khi ngưng BHH, chúng ta chưa dưỡng ngay mà đợi 3-7 ngày sau mới dưỡng. Thời gian nghỉ này sẽ tùy thuộc vào tình trạng da mỗi người mà tư vấn viên sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp.

Sản phẩm dưỡng da tốt nhất lúc này chính là nước dưỡng Bạch thiên tằm, loại sản phẩm khác không có thành phần tương đồng sẽ dễ gây kích ứng hoặc không mang lại hiệu wủa dưỡng tối đa.

Sau đó nữa KH có thể dưỡng trắng với kem dưỡng của Bạch hoa hồng. Kem dưỡng trắng da này có thành phần chống nắng, ngăn tia cực tím có hại với da và đảm bảo hiệu quả dưỡng trắng cao.

duong-da-bach-hoa-hong
duong-da-bach-hoa-hong

Nếu muốn kết hợp dưỡng cả Bạch thiên tằm (BTT) và Kem dưỡng bạch hoa hồng thì trước hết KH chỉ dùng mỗi BTT đã, cho da tái tạo, hết hẳn vẩy bong thì dưỡng kem lên mới đều và mướt da.

Trong quá trình sử dụng nước dưỡng, chúng ta lưu ý là chưa dùng sữa rửa mặt nhé, vì lúc này da còn yếu, khi dùng qua kem mới rửa bằng sữa rửa mặt được (làm sạch cặn kem). Khi chọn sữa rửa mặt nên chọn loại nhẹ dịu và dùng cho da nhạy cảm.

Và cuối cùng, một tin vui với KH của BHH chính là trong thời gian tới Cty sẽ sớm ra mắt sản phẩm sữa rửa mặt, làm hoàn thiện hơn dòng sản phẩm điều trị và dưỡng hiện nay của Bạch hoa hồng.

Đặt hàng ngay
...Chat qua Zalo...
>