.st0{fill:#FFFFFF;}

Bạch hoa hồng bong khắp mặt tiếp tục bôi gì? Bong da có bị gì không? Xài bạch hoa hồng bị nổi mụn 

 Tháng Ba 13, 2020

By  NaVy

Trong Series các câu hỏi từ khách hàng muốn tư vấn gửi về, Bạch Hoa Hồng sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi theo thứ tự được quan tâm nhất, được hỏi tới nhiều nhất.

Bạch hoa hồng bong khắp mặt tiếp tục bôi gì?

Sau khi da đã bong đều khắp mặt, cần xem xem tình trạng da đã cải thiện được bao nhiêu % rồi mới tiến hành bước dưỡng hoặc tiếp tục thoa thuốc thêm vài ngày nữa.

Có trường hợp khách hàng da vừa bong đã cải thiện được trên 80% rồi, lúc này cần ngưng Bạch hoa hồng lại tầm 3-7 ngày rồi dưỡng phục hồi với Bạch thiên tằm. Còn nếu da bong nhưng chưa hết mụn/nám, chúng ta nên thoa thêm thuốc tầm 5-7 ngày nhé. Tuy nhiên tốt nhất là nên được tư vấn sát khi điều trị, như vậy tư vấn viên sẽ nắm tình trạng da, từ đó điều chỉnh xem nên dùng tiếp hay ngưng đợi đợt dùng thứ 2 sau 40 ngày.

Bong da có bị gì không?

Thực tế khi da vừa bong xong, lớp da non phía trong sẽ chưa được khỏe, do đó khi kết thúc liệu trình điều trị bên Cty có dòng dưỡng tái tạo là Bạch thiên tằm. Đây gần như là sản phẩm bắt buộc vì lúc này da cần hỗ trợ phục hồi nhanh thay vì chờ da tự phục hồi.

Như vậy để tốt cho da sau điều trị các bạn nên nghiêm túc dưỡng đúng cách theo tư vấn từ Bạch hoa hồng nhé.

Xài bạch hoa hồng bị nổi mụn

Trong quá trình điều trị Bạch hoa hồng, nếu nhân mụn ẩn dưới da nhiều thì các khách hàng điều trị sẽ phải trải qua thời kỳ đẩy mụn. Tất cả các nhân mụn ẩn dưới da được đẩy lên hết để điều trị dứt điểm, từ đó triệt hoàn toàn chân mụn, và sau khi đã kết thúc điều trị mụn không quay lại nữa.

Như vậy đây gần như là thời kỳ bắt buộc diễn ra rồi nên chúng ta không cần lo lắng nhé, lưu ý đừng nặn hay lột mụn lúc này vì da đang điều trị. Hãy nhớ rằng thâm mụn còn khó hết hơn cả mụn nữa.

Các khách hàng có thêm câu hỏi nào cần giải đáp ngay hãy nhắn tin qua zalo 0947.666.181, sẽ có nhân viên tư vẫn hỗ trợ sớm nhất. Chúc quý khách điều trị đúng và hiệu quả với sản phẩm của Cty.

NaVy


Những người đi trước, những người kế thừa, hai thế hệ giữa dòng chảy của cuộc sống dù 10 năm trước hay hôm nay, khi đặt chân trên hành trình tìm ra bài thuốc quý điều trị mụn nám, họ đều tâm niệm chung 1 câu hỏi làm thế nào để thực hiện các mục tiêu:Vì khách hàng Cam kết chất lượng - Không ngừng học hỏi

Đặt câu hỏi cho Navy

Your Signature

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bạn đang vướng mắc và cần được tư vấn !


Liên hệ ngay với chuyên gia