Dùng Bạch hoa hồng đến lúc nào thì ngưng được?

Khi điều trị hầu như khách hàng nào cũng thắc mắc về vấn đề này, vậy đến lúc nào thì ngưng Bạch hoa hồng được?

Những sai lầm của khách hàng khi ngưng Bạch hoa hồng

Trước khi bàn về thời gian dừng điều trị Bạch hoa hồng, chúng ta nói qua về những lầm tưởng của KH khi dùng Bạch hoa hồng trước.

  • Nghĩ rằng da phải bong hết vẩy bong thì mới điều trị xong và ngưng xức Bạch hoa hồng. Điều này hoàn toàn sai, thời gian để da hết hoàn toàn vẩy bong sẽ rất lâu nếu chúng ta cứ thoa liên tiếp BHH, da bị bong nhiều lần không cần thiết, ngoài ra còn gây kích ứng và khiến da yếu đi.
Bộ sản phẩm điều trị và dưỡng cao cấp của Bạch hoa hồng
  • Da chỉ hơi bong đã ngưng thuốc. Nếu dừng BHH lúc này sẽ rất ít da điều trị hoàn thiện được, và hiệu quả không cao, uổng phí thời gian sử dụng trước đó, đặc biệt là với da mụn.
  • Da hết mụn/nám nhưng chưa bong nên vẫn bôi BHH. Đây chỉ là trường hợp ít gặp nhưng vẫn có đối với da bị nhờn nhiều, dù bôi BHH thêm bao lâu da vẫn ko thể bong, do đó chỉ cần hết mụn/nám KH đã có thể ngừng dùng Bạch hoa hồng rồi.

Thời điểm có thể ngưng dùng Bạch hoa hồng

Điều kiện quan trọng nhất khi muốn ngưng BHH chính là điều trị đã đạt kết quả. Mức phần trăm đo lường kết quả là tầm trên 80%. Da lúc này cũng sẽ bong đều khắp mặt rồi. Trường hợp da không bong như phía trên đề cập thì vẫn ngưng dùng BHH được.

Sau khi ngưng BHH thì giai đoạn dưỡng da phía sau với các sản phẩm dưỡng sẽ tăng thêm hiệu quả điều trị nữa, lên đến 97% sau khi kết thúc liệu trình dưỡng.

duong-da-bach-hoa-hong
duong-da-bach-hoa-hong

Tuy nhiên đôi với một số trường hợp da bị nặng, đặc biệt là da mụn có thể chia thành nhiều đợt điều trị, do đó khách hàng nên được tư vấn kỹ hơn để biết lúc nào nên ngừng thoa thuốc, lúc nào cần điều trị tiếp đợt 2.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất và sử dụng đúng sản phẩm chính hãng từ Cty, hãy liên hệ và gửi thông tin qua zalo tư vấn trực tiếp 24/7: 0947666181

Đặt hàng ngay
...Chat qua Zalo...
>