Bạch hoa hồng có tác dụng phụ hay không?

Tác dụng phụ của Bạch hoa hồng

Sản phẩm Bạch hoa hồng chính hãng sẽ không có tác dụng phụ!

Tác dụng phụ của thuốc là tác dụng không định trước của một chế phẩm thuốc xảy ra ở liều thường dùng và liên quan đến đặc tính dược lý của thuốc.

Khi điều trị Bạch hoa hồng chúng tôi luôn tư vấn rõ về 2 triệu chứng dễ bắt gặp của sản phẩm này đó là sưng đỏ và bong da, và gần như 100% KH khi điều trị đều sẽ trải qua 2 giai đoạn này. Như vậy đây không phải là tác dụng phụ mà chỉ là triệu chứng của thuốc.

Ngoài ra đối với một số KH da nhạy cảm thì sẽ có thêm triệu chứng châm chích ngứa, nổi hạt li ti và hơi nóng rát khi thoa thuốc, đặc biệt là trong giai đoạn sưng đỏ. Bạch hoa hồng điều trị mụn và nám nên diễn biến điều trị cũng sẽ có sự khác nhau nhất định.

Với da mụn

Thời gian thuốc tác dụng với da mụn thường lâu hơn so với da nám, nguyên nhân chủ yếu bởi da mụn thường là loại da dầu/nhờn, điều này sẽ cản trở Bạch hoa hồng tác dụng vào da.

Khách hàng khi điều trị mụn sẽ có giai đoạn da mặt nổi lên nhiều mụn hơn, đây đều là những nhân mụn ẩn sâu dưới da mà Bạch hoa hồng đẩy lên hết để điều trị dứt điểm. Quá trình này bắt buộc phải diễn ra bởi nếu không thì sau khi dùng xong liệu trình, mụn sẽ nhanh chóng quay lại.

Với da nám

Da nám thường điều trị dễ chịu và nhanh hơn da mụn, tuy nhiên triệu chứng khi điều trị vẫn có. Đó là trong thời gian sử dụng Bạch hoa hồng, da lúc gần bong sẽ sạm đi nhiều, có thể nói là xấu đi, có nhiều KH không tìm hiểu kỹ dẫn đến chán nản và ngưng ngay thuốc. Điều này sẽ rất đáng tiếc. Hãy luôn kiên trì với liệu trình điều trị vì kết quả cam kết từ sản phẩm của chúng tôi lên đến hơn 97%.

Cách giảm nhẹ tối đa các triệu chứng của Bạch hoa hồng

Cách duy nhất để giảm nhẹ tối đa các triệu chứng trên chính là sử dụng kết hợp mặt nạ Bạch cúc hoa khi điều trị. Mặt nạ này có tác dụng thải độc tố trên da, hút nhờn, làm sạch da thay thế sữa rửa mặt, giảm sưng ngứa và nóng rát.

Ngoài ra Bạch cúc hoa cũng sẽ giúp thời gian điều trị với Bạch hoa hồng được rút ngắn nhanh hơn, đạt hiệu quả triệt tận gốc nhân mụn và nám sau điều trị.

Quá trình dưỡng da sau này khi đã điều trị xong chúng ta vẫn có thể kết hợp mặt nạ mỗi tuần 2-3 lần để thải độc cho da, ngăn ngừa mụn/nám quay trở lại.

Đặt hàng ngay
...Chat qua Zalo...
>