Xoa bạch hoa hồng cần kiêng cữ gì? Giá sản phẩm bạch hoa hồng? Xài Bạch hoa hồng nặn mụn được không?

Trong Series các câu hỏi từ khách hàng muốn tư vấn gửi về, Bạch Hoa Hồng sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi theo thứ tự được quan tâm nhất, được hỏi tới nhiều nhất.

Khi xoa Bạch hoa hồng có cần kiêng cữ gì không?

Thường thì khi đưa ra câu hỏi này, có 2 điều mà khách hàng của BHH quan tâm. Thứ nhất là kiêng ăn gì? Thứ 2 là kiêng không làm gì?

Đối với Bạch hoa hồng khi điều trị không có lưu ý gì về vấn đề ăn uống cả, vì thực tế BHH chỉ là thuốc bôi ngoài da. Tuy nhiêu nếu một số KH vốn đã dễ bị ngứa khi ăn hải sản thì tuyệt đối trong giai đoạn dùng BHH ko nên ăn hải sản luôn nhé!

Một lưu ý quan trọng khi dùng BHH chính là ko dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác ngoài mặt nạ Bạch cúc hoa để kết hợp điều trị. Ngoài ra cũng đừng thức khuya và ko bịt khẩu trang quá nhiều gây bí tức lỗ chân lông nha. (với trường hợp bất khả kháng thì nên dùng khẩu trang y tế để da được thông thoáng hơn thay vì khẩu trang vải)

Giá sản phẩm Bạch hoa hồng?

Bạch hoa hồng hiện nay có 2 loại, loại thường và loại cao cấp.

Giá cũ trước đây:

  • Chai loại thường 200.000đ
  • Chai cao cấp ít sưng, không bắt nắng 300.000đ

Giá theo thông báo văn bản từ Cty:

  • Chai loại thường 250.000đ
  • Chai cao cấp ít sưng, không bắt nắng 350.000đ

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh và để ổn định giá thị trường thì mức giá thực tế hiện nay Cty đang áp dụng là:

  • Chai loại thường 220.000đ
  • Chai cao cấp ít sưng, không bắt nắng 320.000đ

Các khách hàng của Bạch hoa hồng có thể add trực tiếp zalo tư vấn 0947.666.181 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm chính hãng từ Cty.

Xài Bạch hoa hồng nặn mụn được không?

Khi dùng BHH chúng ta tuyệt đối không nặn mụn, việc này sẽ khiến da bị tổn thương khi điều trị, ngoài ra dễ để lại thâm mụn khó trị hết hơn cả mụn nữa. Trừ trường hợp nhân mụn đầu đen đã trồi lên trên có thể lấy tay gỡ thì mình mới được gỡ ra thôi nhé.

Các khách hàng có thêm câu hỏi nào cần giải đáp ngay hãy nhắn tin qua zalo 0947.666.181, sẽ có nhân viên tư vẫn hỗ trợ sớm nhất. Chúc quý khách điều trị đúng và hiệu quả với sản phẩm của Cty.

Đặt hàng ngay
...Chat qua Zalo...
>