Có cần thiết phải dùng Bạch thiên tằm hay không?

Khi đặt ra câu hỏi này hẳn các bạn đã biết sơ qua về công dụng của Bạch thiên tằm, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn không biết có nên dùng Bạch thiên tằm (BTT) hay không? Không dùng có sao không?

Sơ qua về tác dụng của Bạch thiên tằm

Bạch thiên tằm là sản phẩm dưỡng trong các dòng sản phẩm của Bạch hoa hồng. Hai sản phẩm này đều cùng một Công ty sản xuất.

Nước dưỡng Bạch thiên tằm

Công dụng chính của Bạch thiên tằm là dưỡng tái tạo da, se khít lỗ chân lông, trị được thâm mụn, cấp ẩm, làm mềm da, giúp da lấy lại độ đàn hồi vốn có. Thời điểm phù hợp và tốt nhất để dùng Bạch thiên tằm là sau khi ngưng Bạch hoa hồng 3-5 ngày.

Vậy không dùng Bạch thiên tằm được không?

Câu trả lời là được, đây là sản phẩm dưỡng nên tất nhiên là không bắt buộc.

Tuy nhiên nếu bạn không dùng Bạch thiên tằm sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Thứ nhất là sau khi dùng Bạch hoa hồng khách hàng hoàn toàn không dưỡng. Đối với trường hợp này sẽ hoàn toàn không tốt cho da. Bởi khi điều trị Bạch hoa hồng da có giai đoạn bong, lớp da non phía dưới sẽ yếu, điều này khiến da dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại từ môi trường, làm tái mụn, tái nám nếu để tái tạo tự nhiên mà không dưỡng. Tất nhiên bản thân da chúng ta luôn có cơ chế tự tái tạo, nhưng rất chậm so với tốc độ xâm nhập xấu từ môi trường.
  • Thứ hai là dưỡng phục hồi với sản phẩm khác. Điều này vẫn được nhưng sẽ có rủi ro xảy ra. Không phải bất kỳ loại mỹ phẩm dưỡng tái tạo nào cũng phù hợp với thành phần điều trị trước đó của Bạch hoa hồng. Nếu da dùng phải mỹ phẩm không phù hợp có thể gây kích ứng, khiến da xấu đi. Mặt khác nếu dùng Bạch thiên tằm thì vấn đề này sẽ không bao giờ diễn ra. Vì cùng là dòng sản phẩm với nhau nên Bạch thiên tằm đã được điều chế để có tác dụng dưỡng hỗ trợ phù hợp nhất với Bạch hoa hồng.

Vậy nên khi được tư vấn từ chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy rằng các tư vấn viên đều hướng dẫn phục hồi da với Bạch thiên tằm như một liệu trình bắt buộc. Chúng tôi không hề chèo kéo khách hàng mua thêm sản phẩm, mà vì thực tế Bạch thiên tằm rất cần thiết nếu bạn không muốn da bị tái mụn, tái nám hay yếu đi. Hi vọng như phân tích rõ ràng về công dụng của Bạch thiên tằm phía trên sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho liệu trình điều trị của mình.

Đặt hàng ngay
...Chat qua Zalo...
>