Thực hư thông tin Bạch hoa hồng bị thu hồi???

Khi dùng bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường chúng ta cũng đều chú trọng rất nhiều đến chất lượng cũng như những vấn đề xoay quanh chất lượng sản phẩm. Gần đây có rất nhiều khách hàng nhắn hỏi tư vấn viên về việc có hay không thông tin Bạch hoa hồng bị thu hồi sản phẩm?

Để trả lời câu hỏi này mình xin trích dẫn một bài báo từ năm 2012, tức là rất lâu trước đây về sự việc này nhé.

Thông tin từ năm 2012 về việc thu hồi Bạch hoa hồng

Như vậy thông tin trên là có nhưng từ năm 2012, lô hàng đợt này không đạt tiêu chuẩn về giới hạn vi sinh vật nên sau đó phía Cty đã thu hồi toàn bộ đồng thời kiểm định chặt chẽ hơn tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường cho đến bây giờ.

Mua sản phẩm đạt chuẩn, được chứng nhận từ sở Y tế

Thực tế, hiện nay các dòng sản phẩm của Bạch hoa hồng đang lưu hành trên thị trường đã xuất hiện hàng kém chất lượng, triệu chứng thường thấy khi sử dùng loại sản phẩm này là nổi rôm sẩy trên da, ngoài ra thời gian điều trị cũng bị kéo dài do nồng độ thuốc loãng, một số KH điều trị vẫn hết tuy nhiên hiệu quả không cao.

Sản phẩm chất lượng được theo dõi tư vấn từ lúc mua đến khi điều trị hiệu quả

Vì vậy hãy liên hệ tư vấn trực tiếp để được tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp, đồng thời mua được đúng sản phẩm chính hãng đảm bảo thời gian và hiệu quả sử dụng tối đa.

Hotline 24/7: 0947666181-0982035474

Đặt hàng ngay
...Chat qua Zalo...
>